Trang chủ » Tin tức

Những siêu xe đắt nhất thế giới

Xe hơi là phương tiện di chuyển hiện đại vô cùng tiện dụng. Ngoài những xe bình dân, dòng xe này còn xuất hiện nhiều siêu xe với mức giá vô cùng xa xỉ.

Chuyên trang thuê xe du lịch, xe cưới xin gửi tới quý độc giả những mẫu siêu xe với giá cả vô cùng đắt đỏ. Hãy cùng chúng tôi lượt qua những siêu xe đắt nhất hành tinh này.

 

1. Bugatti Veyron Super Sport (2,6 triệu USD)

 

Với công suất cực đại 1.200 mã lực (bản Veyron tiêu chuẩn là 1.001 mã lực), mô-men xoắn 1.106 lb-ft và bộ kit khí động học cải tiến, siêu xe Veyron Super Sport đã phá kỷ lục tốc độ thế giới đối với ô tô sản xuất thương mại ở tốc độ 431km/h và được Guinness công nhận. Tuy nhiên, các phiên bản bán cho khách hàng được Bugatti giới hạn tốc độ cực đại là 415km/h.

Bugatti

 

2. W Motors Lykan Hypersport Giá bán: 3,4 triệu USD.

 

W Motors Lykan Hypersport là siêu xe đầu tiên đến từ Ả-rập. Đây là một siêu xe mạnh mẽ, sang trọng và vô cùng đắt. Theo thông tin được hãng siêu xe đến từ Li-băng đưa ra, W Motors Lykan Hypersport có thể đạt tốc độ tối đa 390 km/h.Với những vật liệu siêu đắt như kim cương, cùng với việc chỉ có 7 chiếc W Motors Lykan Hypersport được xuất xưởng, không lạ khi siêu xe này sở hữu mức giá cao đến vậy.

 

 
3. Lamborghini Veneno Giá bán: 3,9 triệu USD.
 
Siêu xe này được trang bị động cơ V12 6.5 lít, với tốc độ tối đa có thể đạt 355 km/h. Chỉ có ba chiếc Lamborghini Veneno được xuất xưởng, trong đó có hai chiếc đến Mỹ.
 

Lamborghini

 

4. Ferrari Testa Rossa giá bán 16,4 triệu USD

 

Một chiếc Ferrari Testa Rossa sản xuất năm 1957 đã chốt giá 16,4 triệu USD tại phiên đấu giá diễn ra tại California (Mỹ) hôm 20/8 vừa qua, chính thức trở thành chiếc ô tô đắt nhất thế giới.Đây là chiếc Testa Rossa đầu tiên, và là nguyên mẫu để Ferrari sản xuất phiên bản xe đua. Xe được trang bị động cơ V12 dung tích 3.0L công suất 300 mã lực, sử dụng hộp số sàn 4 cấp.

 

Tin tức

Du lich Viet Nam

Du lich Viet Nam

By Dịch vụ cho thuê xe du lịch, xe cưới, xe công tác, xe theo tháng từ 4-45 chỗ số 1 Hà Nội. Cam kết 100% xe đời mới nhất, chất lượng, an toàn. Tel (04)37171119 9 sao trên 10000người dùng