Hướng dẫn thuê xe & thanh toán

Hướng dẫn ký hợp đồng thuê xe qua fax-Email

Để thuận tiện hơn cho các Quý khách hàng ở xa văn phòng của chúng tôi hoặc các tỉnh ngoài không có điều kiện và thời gian qua văn phòng công ty ký hợp đồng trực tiếp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước ký hợp đồng từ xa như sau:


Bước 1:


  • Trước tiên Quý khách hãy cung cấp cho chúng tôi thông tin về nhu cầu của mình cần thuê xe du lịch loại gì, số chỗ ngồi bao nhiêu? Lịch trình đi như thế nào, khi nào cần, thời gian sử dụng xe bao nhiêu ngày.
  • Sau khi có được các thông tin trên chúng tôi sẽ báo giá cho quý vị bằng điện thoại, fax hoặc Email.
  • Khi hai bên đã đạt được sự thỏa thuận và thống nhất, chúng tôi sẽ gửi cho Quý khách mẫu hợp đồng thuê xe của công ty chúng tôi qua Email, fax hoặc Quý khách có thể download mẫu tại (https://thuexe.dulichvietnam.com.vn) để có thể tham khảo điền các thông tin về mình, thêm bớt và sửa đổi bất kỳ nội dung nào trong hợp đồng mẫu mà quý khách cho là không phù hợp với nhu cầu của mình và cần phải sửa đổi sau đó gửi lại cho chúng tôi bằng Fax hoặc Email.
  • Khi nhận lại lại bản hợp đồng đã được điền đầy đủ thông tin bổ sung chỉnh sửa hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ ký đóng dấu tròn của Công ty CP ĐT – VT Du lịch Hoàng Việt và gửi lại cho Quý khách bằng fax hoặc Email.

 

Bước 2:


Sau khi nhận được hợp đồng bằng fax hoặc Email có dấu tròn của Công ty chúng Tôi, Quý khách cần chuyển tiền đặt cọc thuê xe cho chúng vào các số Tài khoản sau:


1. Tên tài khoản: Công ty Cổ phần đầu tư vận tải DL Hoàng Việt
                         Số tài khoản: 0611001892677.
                         Tại: Ngân hàng Vietcombank - CN Ba Đình, HN
2. Tên tài khoản: Triệu Việt Linh
                         Số tài khoản: 0011004123314
                         Tại: Ngân hàng Vietcombank - CN HN


Sau khi chuyển khoản thành công Quý khách hãy gửi Email thông báo về thông tin giao dịch hoặc fax ủy nhiệm chi cho chúng tôi.

 

Xin Quý khách Lưu ý:


Hợp đồng chỉ có hiệu lực khi tài khoản công ty hoặc tài khoản cá nhân của chúng tôi nhận được tiền đặt cọc thuê xe của quý khách. Khi nhận được chúng tôi sẽ xác nhận cho quý khách bằng điện thoại, fax, hoặc Email.

CÔNG TY CP ĐT-VT DU LỊCH HOÀNG VIỆT

Trụ sở:
93 đường Hồng Hà - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại đặt xe lẻ: (844) 3717 1119 - 0902256682 - 0902216682

Yêu cầu báo giá hợp đồng dài hạn hoặc số lượng lớn: 0918618565 (Mr. Thắng) - 090322 2225 (Mr. Nam)

Email: dieuhanhxe@hoangviettravel.vn

Website: www.thuexe.dulichvietnam.com.vn

Tin tức

Du lich Viet Nam

Du lich Viet Nam

By Dịch vụ cho thuê xe du lịch, xe cưới, xe công tác, xe theo tháng từ 4-45 chỗ số 1 Hà Nội. Cam kết 100% xe đời mới nhất, chất lượng, an toàn. Tel (04)37171119 9 sao trên 10000người dùng